Hội nghị công tác chủ nhiệm giai đoạn 2016 - 2019

Ngày đăng: 17/05/2019 -21:33:01 PM

Ngày 16/5/2019, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị công tác chủ nhiệm giai đoạn 2016 - 2019. Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể, đông đảo giảng viên đã và đang làm công tác chủ nhiệm.
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị, có 1 báo cáo tổng kết, 3 tham luận được trình bày và 7 ý kiến phát biểu trực tiếp tập trung vào việc đánh giá thực trạng công tác chủ nhiệm giai đoạn 2016 - 2019 và đề xuất những biện pháp để nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm trong giai đoạn tiếp theo.
Giáo viên chủ nhiệm báo cáo tham luận
Giáo viên chủ nhiệm phát biểu ý kiến
Trong phần kết luận, cô Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Hội nghị đã đạt được mục tiêu đề ra và nhấn mạnh công tác chủ nhiệm sẽ đạt hiệu quả tốt chỉ khi các đơn vị, cá nhân liên quan, trong đó nòng cốt là Phòng Công tác sinh viên và giáo viên chủ nhiệm làm việc có trách nhiệm, luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu.

Ảnh: Vũ Duy Chinh