Khai mạc hội thao truyền thống sinh viên lần thứ XVIII

Ngày đăng: 18/10/2019 -16:19:01 PM

Ngày 14/10/2019, tại Nhà thi đấu đa năng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã diễn ra Lễ khai mạc “Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ XVIII - 2019”. Hội thao là dịp để sinh viên tăng cường tập luyện nâng cao sức khỏe, ý thức, tinh thần tập thể đáp ứng yêu cầu học tập và rèn luyện.

Tham dự lễ khai mạc có cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo đơn vị và toàn thể giảng viên, sinh viên Trường.
Hội thao truyền thống sinh viên năm nay quy tụ hơn 400 vận động viên của 36 tập thể lớp đại diện cho gần 1.400 sinh viên đang học tập tại Trường, tranh tài ở 4 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Bóng đá nam và Bóng đá nữ. Thời gian tổ chức Hội thao từ ngày 14/10 đến ngày 17/11/2019.
Ngay sau lễ khai mạc, trận giao hữu bóng đá nam giữa đội tuyển giảng viên các Khoa và đội các Phòng, Ban đã mở màn cho các buổi giao đấu của Hội thao./.
Một số hình ảnh tại lễ Khai mạc
Quang cảnh tại lễ Khai mạc

Hà Thị Mai Thanh