Tin tức -Sự kiện

Khai mạc tuần sinh hoạt công dân – HSSV năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 12/09/2017 -22:06:02 PM

Thực hiện công văn số 3333/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 02/8/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; kế hoạch số 289/KH-CĐSPTWNT ngày 30/8/2017 của Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang về tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” năm học 2017 - 2018, ngày 09/09/2017, Phòng Công tác Sinh viên đã tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” năm học 2017 - 2018 cho HSSV tất cả các khóa học của các chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất và Giáo dục Đặc biệt.
Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo nhà trường; các khoa chuyên môn, phòng chức năng; giảng viên; lãnh  đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và gần 700 sinh viên khóa mới nhập học.
Phát biểu trong buổi khai mạc, NGUT Ths. Trịnh Hồng Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: “Tuần sinh hoạt công dân –HSSV” năm học 2017 - 2018 là một nội dung hết sức quan trọng và thiết thực với người học, cần phải tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc và có chất lượng”.
sptwnt
NGƯT. Ths.Trịnh Hồng Thanh phát biểu khai mạc tại buổi lễ
Ngay sau lễ khai mạc, HSSV  đã được học tập các nội dung cơ bản về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế; nội dung quy chế đào tạo, quy chế HSSV, quy chế rèn luyện; các chế độ, chính sách cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của người học; chương trình đào tạo các ngành học và nội dung công tác trọng tâm của Nhà trường năm học 2017 - 2018.
Việc học tập các nội dung trên giúp HSSV hiểu rõ và thực hiện đúng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ GD&ĐT, của Nhà trường cũng như quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình trong việc học tập, rèn luyện đáp ứng yêu cầu đào tạo và nhu cầu của xã hội.
Tham gia đợt học tập, HSSV các khóa lớp đã thể hiện tinh thần tự giác và ý thức học tập nghiêm túc. “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” sẽ kết thúc vào ngày 01/10/2017./.

Đỗ Văn Sỹ