Thông tin về Giải Futsal Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang mở rộng năm 2019

Ngày đăng: 22/04/2019 -19:44:22 PM

Sáng 21/4/2019, Ban Tổ chức Giải Futsal Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang mở rộng năm 2019 đã tổ chức họp kỹ thuật.

Theo thông tin từ cuộc họp, Giải sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27/4/2019 tại Nhà Thi đấu đa năng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang với sự tham gia của 8 đội, gồm:
Đội sinh viên Giáo dục Thể chất khóa 2016, 2017
Đội sinh viên Giáo dục Thể chất khóa 2018
Đội cựu sinh viên Giáo dục Thể chất khóa 2014
Đội cựu sinh viên CM2
Đội cán bộ giảng viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang
Đội Family FC
Đội PV05 - Công an tỉnh Khánh Hòa
Đội Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.
Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức và đại diện các đội bóng
Giải Futsal Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang mở rộng nhằm thực hiện chuyên đề “Công tác tổ chức, trọng tài các giải đấu” dành cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục Thể chất năm thứ 3. Sau nhiều lần tổ chức cho thấy, tính chuyên nghiệp của giải ngày càng được nâng cao và có giá trị  thiết thực trong việc giúp sinh viên thực hành kỹ năng nghề.
Đại diện các đội tiến hành bốc thăm
Điểm đặc biệt của giải năm nay là sự tham gia của đội bóng đến từ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và công tác trọng tài được sự hỗ trợ của một số trọng tài Futsal chuyên nghiệp.