Tin tức -Sự kiện

Thư viện Trường CĐSPTW – Nha Trang tổ chức Hội thi nghệ thuật xếp sách và tuyên truyền giới thiệu sách hay

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Chiều ngày 20/4/2017  Thư viện Trường CĐSP Trung ương Nha Trang phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản HCM tổ chức Hội thi “Xếp sách nghệ thuật và tuyên truyền giới thiệu sách hay”. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4,  Ngày sách & bản quyền thế giới 23/4 ;  Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường CĐSP Trung ương Nha Trang (26/9/1987 – 26/9/2017);  Nhằm tuyên truyền, giới thiệu đến  CBGV  và  HSSV những cuốn sách hay và ý nghĩa, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong toàn trường.

 
Đến dự hội thi có ThS.Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Nguyễn Tuyết Lan – P.Hiệu trưởng Nhà trường,  đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo CBGV và HSSV trong Nhà trường.
 
Tham gia Hội thi gồm 10 đội sinh viên đến từ các khoa đào tạo. Các đội thi lần lượt trải qua hai phần thi: Xếp sách nghệ thuật và tuyên truyền giới thiệu sách hay.  Tại đây, bằng sự thông minh, tìm tòi, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ các đội thi đã mang đến một chương trình đầy ý nghĩa, cảm xúc, vui nhộn. Nhiều tác phẩm nghệ thuật, mô hình mang tính giáo dục và thẩm mỹ cao được HSSV thể hiện như:  Lăng Bác Hồ; hình ảnh biển, đảo Việt Nam với ngọn hải đăng, giàn khoan, con tàu; xếp chữ  kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường; tình yêu thương và những ước mơ dành cho trẻ Mầm non…
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích và 03 giải phụ cho các đội thi./.
 
Một số hình ảnh của hội thi.
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

 

Trịnh Minh Cứ