Tiếp nhận dụng cụ tập luyện từ chương trình “Chung tay vì tầm vóc Việt”

Ngày đăng: 21/05/2019 -16:59:13 PM

Sáng 21/5/2019, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tiến hành tiếp nhận bộ xà đơn gồm 6 ô dùng cho sinh viên tập luyện, nâng cao thể lực từ chương trình “Chung tay vì tầm vóc Việt”do “Hội Ái mộ A.Yersin tỉnh Khánh Hòa” tổ chức với sự tài trợ của “Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa- Sài Gòn”.
Cô Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường trao thư cảm ơn cho đại diện Hội Ái mộ A. Yersin tỉnh Khánh Hòa
“Hội Ái mộ A. Yersin tỉnh Khánh Hòa” được thành lập theo Quyết định số 1041/QĐ-UB, ngày 20/9/1992 của UBND Khánh Hòa, có trụ sở tại số 11 đường Sinh Trung, thành phố Nha Trang.
Từ khi thành lập, Hội đã có nhiều hoạt động góp phần bảo tồn các công trình kỷ niệm liên quan đến bác sĩ A. Yersin cũng như hướng về cộng đồng. Riêng chương trình “Chung tay vì tầm vóc Việt” đến nay đã được triển khai tại gần 50 trường học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa./.

Ảnh: Đỗ Ánh Dương