Tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sinh viên

Ngày đăng: 21/01/2018 -16:04:45 PM

Trong hai ngày 16 và 18-01-2018, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Dự án mạng lưới Blue Star, Phòng khám Marie Stope International tại Nha Trang tổ chức truyền thông chủ đề “Thanh niên với sức khỏe sinh sản”.

Đây là hoạt động thường niên được Phòng Công tác sinh viên triển khai cho toàn bộ sinh viên năm thứ nhất nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản, kỹ năng tự chăm sóc, bảo vệ bản thân, phòng chống HIV- AIDS và các bệnh lây lan qua đường tình dục không an toàn; qua đó, góp phần giúp sinh viên làm chủ cuộc sống của mình và tích cực tuyên truyền cho những người xung quanh về sinh khỏe sinh sản.
Bằng phương pháp kết hợp trình bày lý thuyết, trao đổi trực tiếp và tổ chức các trò chơi, bác sĩ Hà Thị Phương Nam - Chuyên viên tư vấn Phòng khám Marie Stope International tại Nha Trang và chị Trần Thị Phương Hồng - Cán bộ Dự án Bluestar đã truyền đạt một cách dễ hiểu những thông tin rất gần gũi và bổ ích về sức khỏe sinh sản cho sinh viên Nhà trường./.

Lê Ngọc Thùy Dương