Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang tham gia Hội Sách tỉnh Khánh Hòa năm 2019

Ngày đăng: 24/04/2019 -09:14:36 AM

 Với chủ đề “Sách - Đồng hành cùng bạn trẻ”, Hội Sách tỉnh Khánh Hòa năm 2019 đã khai mạc lúc 8 giờ 00 ngày 20-4 và kết thúc lúc 11 giờ ngày 22-4-2019, tại Trường Đại học Nha Trang.

Hội Sách tỉnh Khánh Hòa năm 2019 do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Nha Trang, Thư viện tỉnh, Tỉnh đoàn, các cơ sở phát hành, thư viện các học viện, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức.
 
Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã tham gia tổ chức Hội sách với các hoạt động:
-  Trao tặng tủ sách cho Trường Tiểu học Vĩnh Phương 1 -  TP. Nha Trang;
- Trưng bày, giới thiệu sách với nội dung phù hợp các mã ngành đào tạo của Nhà trường: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm tiếng Anh, Giáo dục thể chất.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, tạo không gian văn hóa đọc cho người dân Khánh Hòa; tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách, hướng tới xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người./.
Một số hình ảnh tại Hội sách
sptwnt
Toàn cảnh lễ khai mạc
sptwnt
Trao tặng tủ sách cho Trường Tiểu học Vĩnh Phương 1 -  TP. Nha Trang
sptwnt
sptwnt
Trưng bày, giới thiệu sách với nội dung phù hợp các mã ngành đào tạo của Nhà trường
sptwnt
Cán bộ, sinh viên Nhà trường tham gia Hội sách 
Ảnh: Lê Hào

Trịnh Minh Cứ