Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức phun thuốc diệt muỗi phòng dịch bệnh

Ngày đăng: 07/03/2018 -09:41:20 AM

Nhằm phòng tránh các bệnh do muỗi gây ra, đặc biệt là sốt xuất huyết, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 05-3-2018, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Công ty TNHH Long Vĩnh Hưng tổ chức phun hóa chất diệt muỗi và tẩm mùng cho cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên.
Nhân viên Công ty TNHH Long Vĩnh Hưng thực hiện phun thuốc
HSSV Trường tẩm mùng chống muỗi
Để nâng cao hiệu quả của việc phun hóa chất diệt muỗi, Phòng Công tác Sinh viên cùng với Đoàn trường, Phòng Hành chính Quản trị, Ban Quản lý Ký túc xá triển khai cho học sinh, sinh viên lao động tổng vệ sinh, khơi thông cống rãnh, đồng thời cử cán bộ hướng dẫn nhân viên Công ty TNHH Long Vĩnh Hưng phun thuốc trong khuôn viên, các phòng của Ký túc xá, khu hành chính, phòng học,... tại Trường cũng như tại Trường Mầm non Thực hành./.

Lê Ngọc Thùy Dương