Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 21/11/2019 -15:12:40 PM

Sáng 20/11/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức toạ đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo
Tham dự có cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cô Nguyễn Tuyết  Lan - Phó Hiệu trưởng, toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 400 đại diện sinh viên toàn Trường. 
Ngoài ra, Trường còn vinh dự được đón tiếp Nhà giáo ưu tú Nguyễn Huy Thông - Nguyên Hiệu trưởng, Nhà giáo ưu tú Trịnh Thị Hồng Thanh - Nguyên Phó Hiệu trưởng và đông đảo nhà giáo đã từng công tác tại Trường.
Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên. Thông qua bài ca, điệu múa, các em gửi lời tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo của ngôi Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang thân yêu.
Trong không khí ấm cúng, các thầy cô đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với với trường lớp, đồng nghiệp và các thế hệ học trò. Tất cả rất giản dị nhưng thật sâu sắc. 
Nhân dịp này, Trường tổ chức trao thưởng cho những tập thể đạt thành tích cao trong “Hội thi thể thao, văn nghệ truyền thống sinh viên” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm
sptwnt
sptwnt
Tiết mục văn nghệ chào mừng
sptwnt
Các Thầy, Cô ôn lại những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với với trường lớp, đồng nghiệp và các thế hệ học trò.
sptwnt
Trao giải cho các lớp đạt giải cao tại "Hội thi thể thao, văn nghệ truyền thống sinh viên" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trịnh Minh Cứ