Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức tập huấn sử dụng nguồn tài nguyên phục vụ học tập cho sinh viên khóa 2023

Ngày đăng: 02/11/2023 -09:15:20 AM

Chiều ngày 01/11/2023, Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức tập huấn sử dụng nguồn tài nguyên phục vụ học tập cho sinh viên khóa 2023.
Tại buổi tập huấn, sinh viên đã được giới thiệu, giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến sử dụng nguồn tài nguyên ở thư viện như quy trình mượn trả sách, lưu ý khi đọc sách tại phòng đọc, cách khai thác nguồn tài nguyên số, sử dụng email, các trang thông tin chính của Nhà trường (Website, Fanpage, ZaloOA),...
Hy vọng với những nội dung được cung cấp, sinh viên khóa 2023 có thể khai thác tốt nguồn tài nguyên tại thư viện để phục vụ hiệu quả cho việc học tập của bản thân./.

Phạm Quang Thuận